Home » Tin Tức » Tin Công Ty » Nghe Doanh Nhân hát Bolero trên kênh HOMEtv

Nghe Doanh Nhân hát Bolero trên kênh HOMEtv

“Doanh nhân & Bolero” là chương trình giải trí ca hát dành riêng cho các doanh nhân đam mê dòng nhạc Bolero do kênh truyền hình HOMEtv lần đầu tổ chức. Danh ca Giao Linh, NSND Đào Bá Sơn, đạo diễn Trần Cảnh Đôn, nhà báo Thanh Hiệp, diễn viên Tấn Hoàng, nhạc sĩ Lê Quang, nhạc sĩ Đức Thịnh,… làm giám khảo của chương trình sẽ được phát sóng lúc 21h30 thứ bảy bắt đầu từ 01/07/2017 duy nhất trên HOMEtv.

5 cac doanh nhan 4

 

 

 

 

 

Với mục đích chính là mở rộng môi trường giao lưu, giải trí và kết nối các doanh nhân và doanh nghiệp cùng nhau tham gia hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cũng như tạo mối liên hệ thân thiết, gần gũi giữa các doanh nhân và doanh nghiệp. Qua vòng sơ tuyển, đã có hàng trăm doanh nhân cả nước sơ tuyển và chương trình chọn được 33 giọng ca vào vòng ghi hình, bán kết. Các thí sinh không chỉ tham gia rất máu lửa mà còn thể hiện được các tố chất biết hát và hát rất tình.

33 doanh nhân là 33 mầu sắc khác nhau đem đến cuộc thi. Họ là những doanh nhân thành đạt, không chỉ có tài về kinh doanh họ còn hát rất hay chinh phục hoàn toàn được ban giám khảo. Các vị giám khảo đều công nhận “Doanh nhân & Bolero” là một sân chơi đẹp, ý nghĩa dành cho giới doanh nhân. Qua cuộc thi này, các doanh nhân hiểu nhau hơn khi bày tỏ niềm đam mê được hát, được thể hiện nồi niềm bằng cảm xúc âm nhạc đồng thời kết nối giữa các doanh nhân và doanh nghiệp.

Nhà báo Thanh Hiệp (báo Người Lao Động) chia sẻ cảm xúc: “Một số người cho rằng họ giàu có, “rửng mỡ” bày trò chưng diện, học đòi làm ca sĩ và chọn bolero để chạy theo phong trào lạm dụng thể điệu này khi hiện tượng bậc tivi các đài truyền hình đều thấy bolero. Tôi khẳng định là không, họ chăm chỉ tập dợt cùng ban nhạc, làm việc hết sức hiệu quả để có được chặng cuối đáng tự hào. Họ là những doanh nghiệp thành đạt, doanh số mỗi năm đều tăng trưởng, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm ngàn thanh niên lập nghiệp. Qua sân chơi này họ hiểu nhau hơn khi bày tỏ niềm đam mê được hát, được thể hiện nồi niềm bằng cảm xúc của một dòng nhạc đã ăn sâu vào đời sống người Sài Gòn – Nam Bộ.”

Doanh nhân Bùi Ngọc Hùng – TGĐ Công ty TMDV Hùng Vân chia sẻ: “Đây là một chương trình về cơ bản mang ý nghĩa một cuộc thi, nhưng riêng đối với các doanh nhân thì chúng tôi đến đây không đặt về vấn đề thi cử mà chúng tôi đến với chương trình mang tính chất yêu âm nhạc và điều này đem lại sự kết nối giữa các doanh nhân với nhau và kết nối doanh nhân đến với cộng đồng”.

01 Poster phat song bolero

 

 

 

 

 

Đón xem “Doanh nhân & Bolero” phát sóng lúc 21h30 thứ bảy bắt đầu từ 01/07/2017 trên HOMEtv tập 1 với sự xuất hiện của 4 doanh nhân: Doanh nhân Bùi Ngọc Hùng với ca khúc Nhớ nhau hoài (nhạc sĩ Anh Việt Thu), Doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Kiều thể hiện ca khúc Vùng lá me bay (nhạc sĩ Anh Việt Thanh), Doanh nhân Phạn Đăng Tuấn trình bày ca khúc Hàn Mạc Tử (nhạc sĩ Trần Thiện Thanh), Doanh nhân Nguyễn Kỳ Nam với ca khúc Đời tôi cô đơn (nhạc sĩ Đài Phương Trang). Chương trình do MC Trúc Thi và Nguyễn Hạnh dẫn chương trình.

Đón xem các doanh nhân hát Bolero như thế nào vào lúc 21h30 thứ 7 ngày 1/7/2017 trên HOMEtv. “Doanh nhân & Bolero” do công ty Sao Thế Giới đầu tư sản xuất, mùa 2 sẽ được khởi động sơ tuyển vào tháng 8/2017.

2 Cac doan nhan 2

Copyright © WORLDSTAR GROUP