Home » Tin Tức » Tin Công Ty » “Dòng sông đam mê” cái giá phải trả khi yêu nhầm người

“Dòng sông đam mê” cái giá phải trả khi yêu nhầm người

Dòng sông đam mê  do Colombia sản xuất được phát sóng lúc 16h30 hàng ngày trên HTV9 bắt đầu từ 20/06/2017.

Phim kể về câu chuyện của Pipe lên giữa bầy gia súc và đồng cỏ, việc cưỡi ngựa đối với anh còn quan trọng hơn bất cứ việc gì khác. Anh là một chàng trai tốt, chân thành, yêu Lina say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lina là con gái duy nhất của ông Gerado Henao là một doanh nhân thành đạt, cô bất chấp sự phản đối của cha để yêu Pipe và tin vào tương lai hạnh phúc của hai người.

 

dsdm 01

 

Nhận thức được sự phân biệt giàu nghèo giữa mình và người yêu, Pipe quyết định chấp nhận đề nghị của đại tá Aetega, hợp tác cùng Marcos đi bắt trùm thuốc phiện Miguel de Jesus Ortega để nhận được phần thưởng một triệu USD.

Christian, cử nhân kinh tế là bạn thân nhất của Pipe từ nhỏ nhận nhiệm vụ chăm sóc Lina trong khi Pipe đi xa. Nhưng giữa họ lại nảy sinh tình cảm khi Pipe đi xa mặc dù Christian đã có người yêu là Eli. Lina luôn tìm mọi cách để giành lấy Christian và chia tay với Pipe.

 

dsdm 07

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khi Pipe trở về, một cô gái tên Leo bị truy sát nên phải theo anh về thị trấn để lánh nạn, cô đem lòng yêu Pipe nhưng không được anh đáp lại vì lúc nào trong long Pipe cũng chỉ có Lina và coi cô như báu vật của anh. Những rắc rối tình cảm giữa các cặp đôi bắt đầu nảy sinh. Pipe có phát hiện ra bí mật được Lina và Christian đang che dấu và bắt được ông trùm?

Bộ phim đưa đến thông điệp: Yêu và được yêu là điều hạnh phúc nhất của con người, nhưng quan trọng tình yêu ấy phải được xây dựng bằng sự chân thành. Lòng vị tha trong cuộc sống cũng như trong tình yêu sẽ làm con người đẹp lên dù rằng không phải ai cũng có thể tha thứ khi niềm tin bị phản bội. Song sự bao dung, lòng vị tha vẫn mãi cần thiết đối với cuộc sống.

 

dsdm 04

 

Dòng sông đam mê với sự tham gia của các diễn viên: Carlos Enrique Almirante, Mario Espitia, Ricardo Mejía , Natalia Jerez,… được phát sóng lúc 16h30 hàng ngày trên HTV9 bắt đầu từ 20/06/2017.

Copyright © WORLDSTAR GROUP