Home » Tin Tức » Tin Công Ty » Sol Vàng Doanh Nhân – Tôn vinh thương hiệu và tài năng

Sol Vàng Doanh Nhân – Tôn vinh thương hiệu và tài năng

HOMEtv Sol Vàng Doanh Nhân là chương trình giải trí kết hợp với tôn vinh tài năng và thương hiệu doanh nghiệp – doanh nhân  do Công ty cổ phần truyền thông Sao Thế Giới đầu tư, kênh truyền hình HOMEtv phối hợp với CLB Doanh nhân Sài Gòn, BNI, WLIN, CLB DN 2030 tổ chức.

HOMEtv Sol Vàng Doanh Nhân được đầu tư chuyên nghiệp về sân khấu, hình ảnh và hấp dẫn về nội dung với mong muốn mang đến cho doanh nhân một sân chơi ý nghĩa, độc đáo giúp doanh nhân tỏ bày đam mê và kết nối cộng đồng doanh nhân với khán giả, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp, tích cực về doanh nhân thời đại mới, năng động và nhiều tài năng. Bên cạnh đó chương trình còn giúp cho Doanh nhân quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến thị trường hiệu quả nhất.

Ban to chuc cung nhac si Vu Quoc Viet, dao dien Nguyen Huu Quang

Bên cạnh việc thể hiện tài năng ca hát qua ba dòng nhạc: Bolero, Trữ tình và Tình ca quê hương. Doanh nhân còn được BTC tư vấn tận tình qua việc: chọn bài hát phù hợp, biên đạo, hòa âm, phong cách trình diễn, trang phục, trang điểm, ghi hình thực tế về cuộc sống,… Giá trị thương hiệu của doanh nghiệp và doanh nhân khi tham gia chương chình là một chiến lược marketing tổng thể, được phát sóng trên truyền hình.

Chương trình được đặc biệt đầu tư về mặt kịch bản từ khâu ý tưởng khi doanh nhân chọn bài hát, được đảm bảo giá trị nghệ thuật và tính giải trí cao với sự tham dự của Hội đồng cố vấn âm nhạc và ban giám khảo là các nhạc sĩ, ca sĩ có tên tuổi và được nhiều người yêu mến như nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, đạo diễn Nguyễn Hữu Quảng,…

Đạo diễn Nguyễn Hữu Quảng từng đạo diễn nhiều chương trình nổi tiếng như: Việt Nam Idol, Vua đầu bếp, Mặt trời bé con,…

IMG_2616

Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt chia sẻ đóng góp cho chương trình:  “Sol vàng doanh nhân phải tổ chức chuyên nghiệp, vì lâu nay có nhiều chương trình về doanh nhân nhưng dường như chỉ dừng lại ở mức trung bình, do đó chúng tôi không dám tham gia. Từ đó Ban tổ chức chương trình Sol vàng doanh nhân phải rút kinh nghiệm để làm chương trình tốt hơn, đầu tư về mặt sân khấu, âm thanh, ánh sáng,… thật chuyên nghiệp và chỉnh chu để xứng tầm với sự tham gia của giới doanh nhân”.

Nhac si Vu Quoc Viet

Doanh nhân tham gia cuộc thi là chủ các doanh nghiệp Việt Nam, thành viên ban Hội đồng quản trị, thành viên ban Giám Đốc, có chức danh từ Phó giám đốc trở lên. Chương trình sẽ tập trung thi vòng sơ loại ở Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ. Vòng bán kết và chung kết ở TP. Hồ Chí Minh.

Vòng sơ kết, bán kết sẽ được ghi hình và phát sóng trên kênh truyền hình HOMEtv. Chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình HOMEtv để tìm ra người chiến thắng là 1 giải đặc biệt dành cho doanh nhân hát hay có phần thuyết trình xuất sắc về sáng tạo và xây dựng hình ảnh doanh nhân trong thời đại mới, 3 quán quân cho ba dòng nhạc cùng nhiều giải phụ khác.

Chương trình đang được tuyển sinh rộng rãi trong cả nước.

CW3A2275

Copyright © WORLDSTAR GROUP