Home » HOMEtv

Năm 2013, kênh truyền hình HOMEtv chính thức ra đời với sứ mệnh gắn kết yêu thương như biểu trưng cho tình yêu, niềm tin vào cuộc sống hạnh phúc. Năm 2018 HOMEtv đã đi được một chặng đường 5 năm phát sóng với nhiều nỗ lực đầu tư về nội dung, truyền dẫn, tiếp thị. Với những sự đầu tư hiệu quã đó, kênh truyền hình HOMEtv luôn có mặt trong top những kênh truyền hình được yêu thích nhất: Top 20 kênh đạt doanh thu cao năm 2017 do Kantar Media khảo sát; Về chỉ số khán giả, tại khu vực TP. HCM HOMEtv nằm trong Top 20, tại khu vực Hà Nội HOMEtv đứng ở vị trí 17, tại khu vực Cần Thơ HOMEtv đứng ở vị trí 13.

bang quang cao1.6x1.9m - 2- in

Sau 5 năm phát sóng, HOMEtv hiện đã phủ sóng toàn quốc trên tất cả các hệ thống: SCTV kênh 99, VTC kênh 61, HTVC kênh 35, VTVcab kênh 180, FPT kênh167, SDTV kỹ thuật số miền Nam, Analog Đông Nam Bộ, 3G VNPT, Viettel IPTV, HCAT,…

bang quang cao1.6x1.9m - 2- in

Với sứ mệnh xây dựng, kết nối, tạo tiền đề cho các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ cùng phát triển, HOMEtv đóng vai trò trong việc quảng bá thương hiệu, định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Trong 5 năm qua, HOMEtv luôn đồng hành, bảo trợ truyền thông cho các sự kiện của Câu lạc bộ doanh nhân Sài Gòn, Quyền năng phái đẹp, Top 100 phong cách doanh nhân, Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương,  các sự kiện của BNI Việt Nam, đồng hành cùng nhiều tổ chức, câu lạc bộ trên cả nước.

Bên cạnh việc xây dựng  nội dung hay, phong phú phục vụ khán giả, HOMEtv thường xuyên thực hiện các hoạt động vì trách nhiệm xã hội như : Năm 2015 HOMEtv phối hợp với nhãn hàng TH True Milk đã tổ chức chương trình “10.000 lít sữa vì sức khỏe cộng đồng”, năm 2016 tài trợ cho “2000 gia đình vui trung thu” tại khu vui chơi hướng nghiệp cho trẻ em Kiz World, Tết nguyên đán 2017 HOMEtv đã phối hợp với nhãn hàng bia Sư Tử Trắng, Bibica, Tân Tân,…thực hiện chiến dịch “Xuân đến mọi miền” thông qua các chương trình đi thăm và tặng quà cho các tổ chức, hiệp hội, cơ sở thiện nguyện.

Bước sang năm 2018, HOMEtv sẽ tiếp tục mang đến nhiều chương trình hay bổ ích phục vụ khán giả cả nước và đặc biệt là cầu nối giữa các doanh nhân, doanh nghiệp hướng về cộng đồng.

Bắt đầu từ tháng 4/2018, HOMEtv tổ chức chương trình truyền hình kết hợp giữa giải trí và nâng tầm thương hiệu cho Doanh nghiệp là “Sol Vàng Doanh Nhân” – một chương trình ca nhạc dành riêng cho doanh nhân được đầu tư chuyên nghiệp về sân khấu, hình ảnh và hấp dẫn về nội dung với mong muốn mang đến cho doanh nhân một sân chơi ý nghĩa, độc đáo.

bang quang cao1.6x1.9m - 1- in

Với những bước đi của HOMEtv trong 5 năm qua và tuân theo sứ mệnh phục vụ cộng đồng của mình đã khảng định HOMEtv là một kênh thông tin hữu ích, gần gũi với mọi gia đình và Doanh nghiệp Việt Nam xứng đáng với câu: “HOMEtv ngôi nhà giải trí”.

Copyright © WORLDSTAR GROUP