Home » Giới Thiệu

Giới Thiệu

World star group

World Star Group đã trải qua chặng đường 13 năm thành lập và phát triển (2003 – 2016), luôn định hướng sẽ trở thành một trong những công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam. Thành công và sự vững vàng của World Star Group ngày hôm nay được xây dựng dựa trên nền tảng tin tưởng hợp tá của các Đài truyền hình, phát thanh, các đơn vị truyền thông khác như: VTV, HTV, THVL, BTV, HTVC,… cùng hơn 30 đài truyền hình địa phương khác.

Ngoài ra, World Star Group còn là đối tác tin cậy lâu dài với các đại lý quảng cáo toàn cầu như: Mindshare, WPP, Saatchi, Đất Việt VAC,…cùng các nhãn hàng thân thiết như: Mercedes Benz VN, Bayer Healthcare, Redbull, Sponsor, BlueScope steel,. World Star Group đã có những bước phát triển vượt bậc, đó là sự nỗ lực và cô gắng không ngừng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên luôn biết tìm tòi những hướng đi mới hiệu quả hơn để đẩy mạnh sự phát triển chung của công ty.

Năm 2016 là mốc son đánh dấu quá trình thành lập và phát triển với nhiều thành tựu nổi bật. Không chỉ có vậy, nhiều năm liền công ty được các đối tác hàng đầu ghi nhận – tặng bằng khen, giấy khen vì sự hiệu quả hợp tác.

Trên nền tảng đó, công ty từng bước tập trung đầu tư phát triển vào các nhóm sản phẩm cốt lõi như :

  • Kênh truyền hình HOMEtv, FILMtv
  • Dịch vụ khách hàng trực tiếp, cung cấp trọn gói (one stop shop) về truyền thông, quảng cáo, sự kiện, PR,…
  • Khai thác thương mại : kênh truyền hình; khung giờ phim Việt Nam; khung giờ phim nước ngoài,…
  • Dịch vụ bản quyền truyền hình
  • Đầu tư sản xuất chương trình truyền hình
  • Digital marketing